Liên hệ TT KNQG

Công ty Cổ phần Xây dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động (OLECO) tuyển chọn học viên đi học và thức hành nông nghiệp tại Israel năm 2014

Cập nhật: 19/05/2014 14:55

Với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng nghệ nghiệp cho các học sinh, sinh viên và cán bộ công tác trong lĩnh vực nông nghiệp, tạo cơ hội tiếp cận và học hỏi công nghệ nông nghiệp hiện đại của Israel, năm 2007, Bộ NN&PTNT Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với Bộ NN&PTNT Israel thông qua Trung tâm đào tạo nông nghiệp công nghệ cao của Israel, đưa các cán bộ và sinh viên ngành nông nghiệp Việt Nam sang học và thực tập nông nghiệp với thời hạn từ 10 đến 11 tháng.

 

Bộ NN&PTNT Việt Nam đã giao cho công ty Cổ phần Xây dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động (OLECO) thực hiện Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel. Năm 2014, nhận thấy lợi ích tích cực của Chương trình đối với sự phát triển nên nông nghiệp nước nhà, Bộ NN&PTNT và Ban chỉ đạo Chương trình đã chỉ đạp Công ty OLECO mở rộng tiếp nhận thêm các đối tượng là cán bộ trẻ đang làm việc tại các Trung tâm Khuyến nông của các tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

Kế hoạch tuyển sinh năm 2014 như sau:

 

1. Điều kiện tham gia Chương trình

 

• Những học viên tham gia Chương trình phải là những người đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có chuyên ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy lợi, thủy sản và hiện đang thuộc biên chế làm việc của Trung tâm Khuyến nông các tỉnh, thành phố, được các Trung tâm giới thiệu và chịu trách nhiệm bảo lãnh cho cán bộ của mình tham gia Chương trình

• Giới tính: Nam

• Độ tuổi từ 20 đến 26

• Đủ sức khỏe làm việc, không mắc bệnh truyền nhiễm như: sởi, ho gà, bạch hầu, uốn ván, viêm gan B, lao phổi, HIV… Các học viên trước khi đi đăng ký nên kiểm tra sức khỏe của mình (như chụp phổi, xét nghiệm HIV, viêm gan B, tim mạch, mù màu…) để phát hiện sớm tình trạng bệnh tật, tránh việc bị loại khi đi khám sức khỏe chính thức.

 

2. Kế hoạch tuyển chọn

 

• Các học viên có nguyện vọng tham gia sẽ đăng ký trực tiếp với Trung tâm Khuyến nông các tỉnh, thành phố nơi mình đang làm việc.

 

• Thời hạn tiếp nhận hồ sơ: đến hết ngày 30/5/2014. Trung tâm Khuyến nông các tỉnh, thành phố sẽ tổng hợp danh sách đăng ký và gửi đến công ty OLECO hoặc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia.

 

• Ngày 20/6/2014 các học viên trúng tuyển phải nộp tất cả các thủ tục gồm:
- Hộ chiếu gốc: Học viên tự làm (làm tại Phòng xuất nhập cảnh công an tỉnh)
- 15 ảnh 4x6 nền trắng (tương trự như ảnh hộ chiếu)
- Sơ yếu lý lịch (xin xác nhận địa phương).
- Giấy xác nhận không tiền án tiền sự (xin xác nhận tại Công an xã)
• Chi phí xuất cảnh: 1200 USD (bao gồm: vé máy bay lượt đi, bảo hiểm thân thể, phí dịch vụ quản lý và phí công chứng dịch thuật hồ sơ.)
• Lịch xuất cảnh: từ tháng 7 đến tháng 8 hàng năm, tùy thuộc vào từng Trung tâm của Israel, Công ty OLECO sẽ thông báo khi có lịch xuất cảnh cụ thể.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Hợp tác lao động quốc tế 2 – Công ty OLECO
Địa chỉ: Km10 – Quốc lộ 1A – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 043.6811708, 043.6811163 – Fax: 043.8611334
Email: olecovn@vnn.vn

 
   
Scroll