Đang Online:
331

Đã truy cập:
43.053.069
Liên hệ TT KNQG

TP. Cần Thơ: Khai mạc Triển lãm thủy sản năm 2017

Cập nhật: 25/10/2017 17:39
TP. Cần Thơ: Khai mạc Triển lãm thủy sản năm 2017

Triển lãm và hội thảo quốc tế đầu tiên dành riêng cho ngành nuôi trồng thuỷ sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long 2017 - (Aquaculture Vietnam 2017) diễn từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 10 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ, 108A Lê Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Tại đây, sẽ giới thiệu những công nghệ và thiết bị mới nhất trong sản xuất thuốc, thức ăn thủy sản, quản lý ao nuôi, chế biến... cùng Hội nghị Quốc tế về Nuôi trồng Thuỷ sản Việt Nam lần thứ 2 với chủ đề “Nuôi trồng thủy sản – Ngành kinh doanh Lợi nhuận và Bền vững” .

Lễ Khai mạc Triển lãm thủy sản năm 2017 đã diễn ra dưới sự chủ trì bởi Ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Tp.Cần Thơ với sự tham gia của rất nhiều đại diện các hiệp hội, cơ quan nhà nước như: VCCI Cần Thơ, Hội Nghề Cá Việt Nam, ICAFIS, Hiệp hội Cá Tra Việt Nam, Lãnh sự quán các nước...

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách tham quan của Việt Nam và các nước khác đã đến tham dự ngày khai mạc Triển lãm & Hội thảo Quốc tế ngành Nuôi trồng Thủy sản Aquaculture Vietnam 2017. Thành công này cho thấy tầm quan trọng của ngành Nuôi trồng Thủy sản nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Sự kiện do công ty UBM Asia tổ chức lần đầu tiên tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã thu hút hơn 70 đơn vị trưng bày đến từ 13 quốc gia. Đây chính là nơi gặp gỡ, xây dựng quan hệ hợp tác kinh doanh và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho các cá nhân, doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành.

Nuôi trồng thủy sản là một ngành đóng vai trò quan trọng và cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong tương lai đối với sản phẩm hải sản, chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Trong tháng 7 năm 2017, tổng sản lượng thủy sản và thủy sản đạt 4.007 triệu tấn, tăng 4,4% so với năm ngoái. Sự kiện Aquaculture Vietnam 2017 lần này sẽ là một cơ hội tốt giúp thúc đẩy công nghiệp hóa nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam. Đây là một chương trình hiệu quả để giới thiệu các công nghệ mới nhất và hiện đại nhất cho nuôi trồng thuỷ sản, cả trong nước và quốc tế

Ngay sau Lễ Khai mạc, Hội thảo Quốc tế Nuôi trồng Thủy sản lần thứ 2 đã diễn ra với chủ đề: “Nuôi trồng Thủy sản - Ngành Kinh doanh Lợi nhuận & Bền vững”. Đây là chương trình đặc biệt mang đến những kiến thức và thông tin quý giá giúp các doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh, gặt hái thành công trong lĩnh vực thủy sản.

Trong ngày hôm nay (26/7) sẽ diễn ra Hội thảo với 2 chủ đề: Kiểm soát Bệnh dịch & Môi trường trong Nuôi trồng Thủy sản; Hệ thống Canh tác & Công nghệ Nuôi trồng Thủy sản Tiên tiến.

* Chi tiết chương trình Hội thảo

Hoa Trà

 

 
   
Scroll