Đang Online:
1.093

Đã truy cập:
99.972.849
Liên hệ TT KNQG

Triển lãm & hội thảo VIETSTOCK 2018

Cập nhật: 09/10/2018 16:10

Trong 3 ngày, từ 17- 19/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm & hội thảo VIETSTOCK 2018 với các chương trình nổi bật: Diễn đàn thảo luận khu vực ASEAN; Hội thảo về bò thịt /bò sữa, gia cầm, heo; Hội thảo kỹ thuật về thức ăn chăn nuôi & dinh dưỡng; Hội nghị thủy sản quốc tế AQUACULTURE VIETNAM 2018.

Đây là một trong những sự kiện quy mô hàng đầu trong ngành chăn nuôi -thủy sản được tổ chức 2 năm/lần nhằm mang đến cơ hội giới thiệu, cập nhật các công nghệ, cải tiến và phát minh mới nhất của ngành chăn nuôi thế giới đến Việt Nam, tạo diễn đàn giao lưu, hợp tác, kết nối doanh nghiệp và chuyên gia.

Triển lãm năm nay dự kiến sẽ có khoảng 350 gian hàng, thu hút hơn 12.000 khách tham quan chuyên ngành và các đại biểu từ Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực đến tham dự và tìm kiếm các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến cũng như đối tác tiềm năng nhằm tăng năng suất sản xuất và mở rộng thị trường kinh doanh.

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm và công nghệ tiên tiến, sự kiện cũng mang đến rất nhiều thông tin cập nhật và kiến thức chuyên ngành bổ ích cho khách tham quan, đồng thời kết nối hiệu quả các cá nhân và đơn vị hoạt động trong ngành chăn nuôi và thủy sản.     

Các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp, trường đại học và hiệp hội hàng đầu sẽ mang đến những kiến thức và kinh nghiệm chăn nuôi quý giá thông qua chuỗi hội thảo chuyên ngành với nhiều chủ đề khác nhau. Tất cả chương trình hội thảo này sẽ cập nhật đầy đủ tất cả các kiến thức trong toàn bộ các lĩnh vực trong ngành chăn nuôi.

Trong ngày 17/10 sẽ diễn ra các Hội thảo kỹ thuật, quý bạn đọc có thể tải chương trình theo các chủ đề sau:

- Công nghệ chăn nuôi của Đan Mạch

Vấn đề thức ăn và dinh dưỡng

- Chăn nuôi lợn 

- Chăn nuôi gia cầm 

Để đăng ký tham gia, quý bạn đọc có thể đăng ký tại đường dẫn dưới đây:

* Đăng ký thăm quan 

* Đăng ký gian hàng

Trong khuôn khổ của sự kiện, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với tổ chức HSI tổ chức hội thảo "Phúc lợi động vật – nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm chăn nuôi". Hội thảo sẽ thảo luận, trao đổi về phúc lợi động vật với người chăn nuôi, nhà cung cấp, doanh nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi. Hội thảo sẽ diễn ra vào hồi 14h00 ngày 17/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh (Triển lãm Vietstock 2018). 

Giấy mời và chương trình Hội thảo "Phúc lợi động vật – nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm chăn nuôi": xem tại đây

BBT

 
   
Scroll