Đang Online:
2.752

Đã truy cập:
59.553.510
Liên hệ TT KNQG

Triển lãm Vietstock 2018 - Triển lãm quốc tế về chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt hàng đầu Việt Nam

Cập nhật: 29/10/2018 16:18

Trong 3 ngày, từ 17- 19/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Triển lãm Vietstock năm 2018 - Triển lãm quốc tế về chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt hàng đầu Việt Nam.

Tham dự triển lãm có Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Trần Thanh Nam; Ông M.Gandhi - Phó chủ tịch cấp cao, kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn UBM Asia – đơn vị tổ chức triển lãm; cùng đại diện của Cục Chăn nuôi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, các hiệp hội, doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi, thủy sản và các cơ quan thông tấn báo chí tới đưa tin về triển lãm.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Đây là một trong những sự kiện quy mô hàng đầu trong ngành chăn nuôi -thủy sản được tổ chức 2 năm/lần. Với chủ đề: “Nâng cao năng lực, chế biến, kết nối thị trường tiềm năng cho các sản phẩm chăn nuôi thủy sản”, tiển lãm lần này đã quy tụ 368 gian hàng đến từ 46 nước và vùng lãnh thổ về lĩnh vực chăn nuôi - thủy sản; thu hút hàng chục nghìn lượt khách đến tham quan và tìm kiếm các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến cũng như đối tác tiềm năng nhằm tăng năng suất sản xuất và mở rộng thị trường kinh doanh.

Trong 3 ngày diễn ra triễn lãm, bên cạnh các hoạt động quảng bá giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới về chăn nuôi còn diễn ra chuỗi các hội thảo kỹ thuật về nhiều chủ đề khác nhau quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu từ các Trường Đại học, Hiệp hội, Doanh nghiệp hàng đầu đã mang đến nhiều kiến thức; kinh nghiệm và thông tin bổ ích, quý giá cho khách tham quan.

Thứ trưởng Trần Thanh Nam, ông M.Gandhi cùng các đại biểu tham quan một số gian hàng trưng bày tại triển lãm

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và PTNT) chủ trì tổ chức trao Giải thưởng Vietstock lần thứ 8 cho chuỗi giá trị ngành chăn nuôi thủy sản Việt Nam. 21 giải thưởng đã trao cho những cá nhân và tổ chức có đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi và chế biến ở Việt Nam năm 2017 – 2018. Thành tích xuất sắc và các tiến bộ kỹ thuật của những cá nhân, doanh nghiệp đạt giải đã giúp cải thiện các tiêu chuẩn chăn nuôi hiện nay, mang lại giá trị tăng trưởng tốt cho sản phẩm chăn nuôi Việt Nam không chỉ tại thị trường nội địa mà còn trên thế giới...

21 cá nhân, doanh nghiệp được tôn vinh có đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi và chế biến

Quảng Bình

Trung tâm Khuyến nông Quốc gia

 
   
Scroll