Liên hệ TT KNQG

Triển lãm sản phẩm chương trình OCOP Lâm Đồng

Cập nhật: 01/08/2019 15:59
Triển lãm sản phẩm chương trình OCOP Lâm Đồng Các gian hàng trưng bày tại Triển lãm

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động bên lề Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bản tỉnh Lâm Đồng, sáng ngày 31/7/2019, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, Sở Nông nghiệp & PTNT chủ trì, phối hợp với các địa phương tổ chức “Triển lãm, giới thiệu các hình ảnh hoạt động 10 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và các sản phẩm chương trình OCOP”.

Triển lãm có các gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng của 12 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, các sản phẩm của các Công ty, doanh nghiệp, các hợp tác xã, tổ hợp tác có thế mạnh về các sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng tại địa phương. 

Chương trình triển lãm sản phẩm OCOP Lâm Đồng được diễn ra trong 02 ngày 31/7 - 01/8/2019. Đây là dịp để các địa phương trong tỉnh giới thiệu các sản phẩm đặc trưng trong sản xuất nông nghiệp, các sản phẩm qua chế biến, sản phẩm ngành nghề, làng nghề và sản phẩm hàng hoá, sản phẩm dịch vụ du lịch đặc trưng, có lợi thế của địa phương, đảm bảo chất lượng do người dân địa phương Lâm Đồng tạo ra. Qua đó, nhằm phấn đấu đến năm 2020, tỉnh Lâm Đồng được công nhận ít nhất 20 sản phẩm đạt tiêu chí sản phẩm OCOP cấp tỉnh và ít nhất 5 sản phẩm OCOP đạt cấp Quốc gia. Đồng thời, Lâm Đồng là 01 trong 12 tỉnh, thành phố được Trung ương chọn làm địa phương chỉ đạo điểm chương trình OCOP (đại diện cho 05 tỉnh Tây Nguyên).

Văn Thọ

TT Khuyến nông Lâm Đồng

 
   
Scroll