Liên hệ TT KNQG

Hơn 100 sản phẩm sẽ tham gia Ngày hội livestream đặc sản OCOP Hà Nội lần 2

Cập nhật: 07/07/2021 14:29

Nhằm hỗ trợ thiết thực các chủ thể OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm) trong sản xuất, kinh doanh, quảng bá các sản phẩm OCOP tiếp cận với công nghệ số và thương mại điện tử, Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới Hà Nội sẽ tổ chức chương trình livestream chủ đề “Ngày hội livestream đặc sản OCOP Hà Nội lần 2 - Cơ hội mua sắm online an toàn trong mùa dịch”.

“Ngày hội livestream đặc sản OCOP Hà Nội lần 2" đã thu hút 103 sản phẩm của 9 đơn vị, cơ sở sản xuất đăng ký tham gia. Các sản phẩm đều được phân hạng đánh giá từ 3 đến 4 sao trở lên.

Chương trình sẽ được livestream từ 8h30 đến 12h ngày 10/7/2021 và phát trực tiếp trên 3 kênh: Fanpage OCOP Live và VTC Now; Youtube: VTC Now với sự tham gia của các chủ thể, ngôi sao bán hàng livestream, MC truyền hình và các đại sứ thương hiệu.

Theo đánh giá của các chủ thể đã tham gia “Ngày hội livestream đặc sản OCOP Hà Nội lần thứ nhất", đây là giải pháp hữu hiệu để quảng bá, kết nối giao thương, thúc đẩy tiêu thụ nông sản trực tuyến, tháo gỡ khó khăn cho nông dân và các chủ thể sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Ông Nguyễn Văn Chí, Phó Chánh Văn phòng thường trực Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội cho biết, sự kiện có giá trị và ý nghĩa cho xã hội, hứa hẹn mang lại nhiều câu chuyện thú vị và sản phẩm hấp dẫn đến công chúng. Đồng thời, còn là động lực cho các chủ thể OCOP Hà Nội nói riêng và OCOP Việt Nam nói chung nâng cao được kỹ năng tiếp thị, bán sản phẩm trực tuyến bằng hình thức livestream (hình thức quay video phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội) đến với khách hàng trong kỷ nguyên số.

Nam Giang

TTXVN

 
   
Scroll