Đang Online:
1.410

Đã truy cập:
41.358.716
Liên hệ TT KNQG

FAO tổ chức cuộc thi phóng sự ảnh về giảm thiểu nguy cơ kháng thuốc

Cập nhật: 11/09/2017 14:31

Trong khuôn khổ Tuần lễ Truyền thông về Kháng thuốc 2017, Văn phòng Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (RAP) thuộc Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực của Liên Hợp Quốc (FAO) tổ chức cuộc thi phóng sự ảnh hay kể chuyện qua ảnh lần đầu tiên tại châu Á.

Yêu cầu của phóng sự ảnh là bạn phải chụp một chùm các bức ảnh và kèm lời kể hoặc chú thích mô tả về các thực hành chăn nuôi tốt tại một hộ nuôi/ trại nuôi/ cơ sở chăn nuôi bất kì. Câu chuyện qua ảnh của bạn phải kể ra được các thực hành tốt này đã góp phần như thế nào vào giảm thiểu nhu cầu sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, và việc chủ hộ/ trại nuôi đã sử dụng kháng sinh có trách nhiệm như thế nào trong chăn nuôi.

Cuộc thi ảnh dành cho tất cả ai đủ 18 tuổi trở lên, họ có thể là những người đam mê chụp ảnh, người chăn nuôi/nông dân, sinh viên thú y và những người khác. Nhân viên của FAO và các thành viên gia đình của họ, các nhà thầu không được phép tham dự cuộc thi này.

Các tác phẩm dự thi phải được gửi trong thời gian từ ngày 4 tháng 9 đến ngày 13 tháng 10 năm 2017 tới các email dưới đây với tiêu đề: Cuộc thi AAW. Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi khác nhau.

Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi:

Bà Nguyễn Thúy Hằng, email: Hang.NguyenThuy@fao.org

Ông Domingo Caro, Email: Domingo.Caro@fao.org

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn, quy định và điều kiện cuộc thi trong file đính kèm. Người dự thi cần hiểu chấp thuận các quy định và điều kiện trước khi tham gia cuộc thi.

Hướng dẫn tham gia cuộc thi phóng sự ảnh

Quy định và điều kiện tham gia phóng sự ảnh

BBT

 
   
Scroll