Đang Online:
1.346

Đã truy cập:
103.081.227
Liên hệ TT KNQG

Lạng Sơn: Công bố Quyết định sáp nhập Trung tâm Thủy sản vào Trung tâm Khuyến nông

Cập nhật: 23/08/2019 13:31

Chiều ngày 22/8/2019, tại Trung tâm Khuyến nông tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT Lạng Sơn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định sáp nhập Trung tâm Thủy sản vào Trung tâm Khuyến nông.

Dự buổi lễ có lãnh đạo Sở, các phòng, ban chức năng và một số đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và lao động của 2 đơn vị: Trung tâm Khuyến nông và Trung tâm Thủy sản.

Trung tâm Thủy sản sáp nhập vào Trung tâm Khuyến nông trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện theo Quyết định số 1457/QĐ-UBND ngày 01/8/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn. Về tên gọi, sau khi sáp nhập vẫn giữ nguyên là Trung tâm Khuyến nông; về vị trí, Trung tâm Khuyến nông là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, chịu sự quản lý, chỉ đạo của Sở Nông nghiệp và PTNT. Đồng thời, chịu sự hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Trung tâm Khuyến nông Quốc gia. Về cơ cấu tổ chức, Trung tâm Khuyến nông có lãnh đạo gồm cấp trưởng và cấp phó, 3 phòng chuyên môn và Trạm Thủy sản Bản Ngà. Riêng Trạm Thủy sản Bản Ngà có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản riêng để hoạt động theo hình thức hạch toán phụ thuộc.

Tại buổi lễ công bố quyết định sáp nhập, một số công tác tổ chức cán bộ cũng đã được Sở Nông nghiệp và PTNT triển khai thực hiện./.

Toàn cảnh buổi lễ công bố sáp nhập hai cơ quan

Nguyễn Duy Hà

Trung tâmKhuyến nông Lạng Sơn

 
   
Scroll