Đang Online:
1.026

Đã truy cập:
112.561.540
Liên hệ TT KNQG

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang

Cập nhật: 18/05/2020 14:59

Ngày 17/5/2020, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) do Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường làm trưởng đoàn đã lên thăm và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn công tác đã đến thăm mô hình chè thâm canh đạt năng suất cao tại phường Mỹ Lâm (TP Tuyên Quang). Hiện nay phường Mỹ Lâm có diện tích trên 400 ha chè và được Công ty cổ phần chè Mỹ Lâm liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị chè an toàn, qua đó thu nhập của người trồng chè đã tăng lên từ 30% - 40%, đặc biệt là bảo vệ được môi trường, sức khỏe cho người sản xuất.

Sau đó, đoàn cũng đến thăm Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang tại xã Thắng Quân (Yên Sơn). Được biết, đây là dự án quan trọng tạo chuỗi giá trị sản phẩm từ trồng, chế biến và tiêu thụ sản phẩm gỗ rừng trồng.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm mô hình chăn nuôi gà lông màu tại hộ ông Nguyễn Tiến Hưng ở thôn 4 xã Thái Bình huyện Yên Sơn do Trung tâm Khuyến nông Quốc gia thực hiện. Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã tham dự Lễ công bố xã Thái Bình, huyện Yên Sơn đạt chuẩn nông thôn mới và trồng cây lưu niệm tại UBND xã.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn công tác tại Tuyên Quang:

 

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường làm việc và trao quà tặng cho công nhân của Công ty CP chè Mỹ Lâm

 

 

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường làm việc và trao quà tặng cho công nhân của Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang

 

Đoàn công tác thăm mô hình chăn nuôi gà lông màu tại hộ ông Nguyễn Tiến Hưng

 

Bộ trưởng cùng các đồng chí trong đoàn trồng cây lưu niệm tại xã Thái Bình

 

Ảnh: Hoàng Văn Hồng

Trung tâm Khuyến nông Quốc gia

 
   
Scroll