Đang Online:
1.039

Đã truy cập:
103.934.799
Liên hệ TT KNQG

Đoàn TNCS HCM Trung tâm Khuyến nông Quốc gia: Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

Cập nhật: 11/10/2018 09:52

Sáng ngày 09/10/2018, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Trung tâm Khuyến nông Quốc gia (gọi tắt là Chi đoàn Trung tâm) đã tổ chức Hội nghị “Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đoàn năm 2018”.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy TTKNQG, đồng chí Lê Thành Công - Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Bộ Nông nghiệp và PTNT, đại diện Công đoàn Trung tâm cùng toàn thể các đoàn viên.

Hoạt động sinh hoạt chính trị là việc làm cần thiết giúp đoàn viên nhận thức đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Trong Hội nghị lần này, các đoàn viên của Trung tâm đã được đồng chí Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Bộ Nông nghiệp và PTNT giới thiệu những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo đó, Nghị quyết đã đề ra khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển” với 11 chỉ tiêu trọng tâm được xác định; 10 đề án trọng điểm.

Toàn cảnh Hội nghị

Cũng trong hội nghị, đồng chí Lê Thành Công đã giới thiệu Nghị quyết Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Nông nghiệp & PTNT với 4 phong trào cho đoàn viên, thanh niên của Bộ phấn đấu gồm: Phong trào xung kích sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn; Phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc”; Phong trào tuổi trẻ sáng tạo; Phong trào thanh niên tình nguyện.

Hội nghị cũng là dịp để Chi đoàn TNCS HCM Trung tâm Khuyến nông Quốc gia sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm 2018 và thu nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu và đoàn viên tham dự.

Đồng chí Hoàng Văn Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm chia sẻ, hoạt động Đoàn rất cần những người đoàn viên tâm huyết, nhiệt tình, năng động. Vì vậy đoàn viên cần luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm để tự tin, bản lĩnh, sáng tạo hơn trong công việc cũng như các hoạt động Đoàn. Thời gian tới, Chi đoàn Trung tâm có thể kết hợp với công tác chuyên môn để hoạt động Đoàn đa dạng và phong phú.

Đồng chí Hoàng Văn Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm phát biểu chia sẻ với các đoàn viên 

Đồng chí Lê Thành Công - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Bộ Nông nghiệp & PTNT đánh giá cao các hoạt động Đoàn của Chi đoàn Trung tâm, góp phần cùng với các chi đoàn trực thuộc Đoàn Bộ hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI đề ra. Đồng thời đ/c cũng đề nghị thời gian tới, Chi đoàn Trung tâm tiếp tục tham gia hoạt động Đoàn tại địa phương để rèn luyện, nâng cao kinh nghiệm thực tiễn phục vụ nhiệm vụ chuyên môn; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các hoạt động Đoàn, tạo môi trường để đoàn viên phát huy thế mạnh, sở trường và chuyên môn.

Quảng Bình

Trung tâm Khuyến nông Quốc gia

 
   
Scroll