Đang Online:
737

Đã truy cập:
110.433.378
Liên hệ TT KNQG

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2020

Cập nhật: 16/07/2020 10:31

Ngày 14/7/2020, tại Hà Nội, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2020. Đ/c Lê Quốc Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá về kết quả công tác 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2020, công khai công tác tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính cho toàn thể viên chức biết, thực hiện đối thoại viên chức để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trung tâm.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Lê Quốc Thanh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020. Trong bối cảnh cả nước phải đối phó với dịch Covid-19, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm đã có những chỉ đạo, định hướng hết sức kịp thời để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động khuyến nông. Qua đó Trung tâm đã tập trung vào các nhiệm vụ mang tính tạo cơ sở, tiền đề, hành lang pháp lý cho hoạt động khuyến nông như: rà soát, sửa đổi các cơ chế chính sách về khuyến nông; hoàn thiện nội quy, quy chế cơ quan; xây dựng Quy chế hợp tác công tư trong hoạt động khuyến nông; cải tạo, nâng cấp trụ sở làm việc;…

Toàn cảnh buổi họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 của TTKNQG

 

Trong 6 tháng cuối năm 2020, các phòng, đơn vị, cán bộ viên chức trong Trung tâm cần phải nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị Bộ Nông nghiệp giao. Toàn thể cán bộ viên chức cần phải đoàn kết, thống nhất từ ý chí đến hành động, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao. Xây dựng Đề án đổi mới hoạt động khuyến nông, đẩy mạnh chuyên nghiệp hóa trong hoạt động khuyến nông (trước hết là trong công tác quản lý dự án khuyến nông).

Trong khuôn khổ Hội nghị, Trung tâm đã công bố các quyết định khen thưởng của Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Công đoàn Bộ Nông nghiệp cho những thành tích đã đạt được trong công tác công đoàn năm 2019. Theo đó, Công đoàn Trung tâm được Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tặng Bằng khen và 08 cán bộ của Trung tâm được Công đoàn Cơ quan Bộ Nông nghiệp tặng Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2019.

Công đoàn TTKNQG được Công đoàn Ngành NN&PTNT Việt Nam tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2019
 

Bá Tiến

Trung tâm Khuyến nông Quốc gia

 
   
Scroll