Đang Online:
282

Đã truy cập:
44.537.163
Liên hệ TT KNQG

Lâm Đồng: Khai mạc Phiên chợ rau, hoa - Triển lãm nông nghiệp Công nghệ cao năm 2017

Cập nhật: 29/12/2017 16:54

Trong khuôn khổ tuần lễ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII, sáng ngày 23/12/2017, tại Công viên Văn hóa đô thị Đà Lạt (Golf Valley), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lâm Đồng phối hợp với UBND Tp. Đà Lạt tổ chức khai mạc “Phiên chợ rau, hoa – Triển lãm nông nghiệp Công nghệ cao năm 2017”.

Phiên chợ thu hút hơn 100 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất rau, hoa, trà, cà phê, dược liệu, đặc sản; các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thiết bị vật tư phục vụ cho sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đến từ các vùng miền trong cả nước.

Việc tổ chức Phiên chợ rau, hoa – Triển lãm nông nghiệp Công nghệ cao 2017 nhằm khẳng định thành quả ứng dụng công nghệ cao của Lâm Đồng trong sản xuất, tiêu thụ rau, hoa và cà phê Arabica gắn với thế mạnh du lịch để phát triển thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” và giới thiệu các công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất nông nghiệp công nghệ cao trong thời gian tới. Bên cạnh đó, phiên chợ cũng là nơi kết nối thông tin cho chuỗi sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao đến người dân Đà Lạt và du khách tham quan.

Lễ khai mạc “Phiên chợ rau, hoa – Triển lãm nông nghiệp Công nghệ cao năm 2017”

Phiên chợ kéo dài đến hết ngày 29/12/2017 với nhiều gian hàng rau, hoa, đặc sản… được trưng bày phong phú và hấp dẫn. Đặc biệt, trong Phiên chợ rau, hoa – Triển lãm nông nghiệp công nghệ cao lần này, Ban tổ chức đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức “buffet rau”, phục vụ miễn phí trong suốt các ngày diễn ra phiên chợ để mời du khách và bà con nông dân tham quan, thưởng thức các sản phẩm rau - củ - quả sạch được sản xuất tại Đà Lạt.

Văn Thọ

Trung tâm Khuyến nông Lâm Đồng 

 
   
Scroll