Sau 40 ngày học tập, thực hành, giảng viên và học viên đã cùng nhau trao đổi những kiến thức về kỹ thuật nuôi cá nước ngọt trong ao như tập tính sống của các loài cá nước ngọt, kỹ thuật phòng trị bệnh cho các loài cá nước ngọt... Từ đó giúp bà con có thêm kiến thức áp dụng vào sản xuất nông nghiệp thực tế tại gia đình và tuyên truyền tới các hộ khác ở địa phương.

Kết thúc khóa đào tạo, 100% học viên của lớp được cấp chứng chỉ đào tạo, trong đó có 04 học viên đạt kết quả học tập loại giỏi (chiếm 13,3%), 18 học viên đạt kết quả khá (chiếm 60%) và 8 học viên đạt loại trung bình (chiếm 26,7%).

Trao chứng chỉ đào tạo cho các học viên

Phát biểu tại buổi bế giảng, ông Lê Hồng Giang - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Bắc Giang đánh giá cao kết quả của khóa đào tạo và biểu dương các học viên có thành tích tốt trong quá trình học tập. Qua đó, mong rằng các học viên sau khi học xong khóa đào tạo nghề sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn sản xuất của gia đình, địa phương mình nhằm phát triển kinh tế một cách triệt để, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nguyễn Khương

Trung tâm Khuyến nông Bắc Giang