Sổ tay hướng dẫn quy trình kỹ thuật sản xuất lúa chất lượng cao và phát thải thấp vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất cà phê chè bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu vùng Tây Bắc Việt Nam (dành cho các lớp tập huấn ToF)
Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất cà phê bền chè vững thích ứng với biến đổi khí hậu vùng Tây Bắc Việt Nam (dành cho các lớp tập huấn ToT)
Sổ tay kiến thức khuyến nông cộng đồngTài liệu Khuyến nông cộng đồng phục vụ phát triển vùng nguyên liệu cây ăn quả
Hợp tác xã nông nghiệp trong sản xuất cây ăn quả an toànTài liệu Khuyến nông cộng đồng phục vụ phát triển vùng nguyên liệu cây ăn quả
Chuỗi giá trị cây ăn quả an toàn trong các hợp tác xã thuộc vùng nguyên liệuTài liệu Khuyến nông cộng đồng phục vụ phát triển vùng nguyên liệu cây ăn quả
Hướng dẫn sản xuất cây ăn quả an toàn theo VietGAP trong các HTX phục vụ phát triển vùng nguyên liệu Tài liệu Khuyến nông cộng đồng phục vụ phát triển vùng nguyên liệu cây ăn quả
Tài liệu đào tạo khuyến nông cộng đồng: Hướng dẫn quản lý mã số vùng trồng và truy xuất nguồn gốc nông sản
Nghệ An: Ứng dụng công nghệ quản lý tự động các yếu tố môi trường trong nuôi tôm thẻ chân trắng 3 giai đoạn