Giải pháp tiến bộ kỹ thuật kiểm soát Rickettsia like bacteria (RLB) gây bệnh sữa trên tôm hùm (Panulirus spp.)
Cập nhật lúc 09:12, Thứ tư, 20/11/2024 (GMT+7)
Ngày 22/8/2023, Cục Thuỷ sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) công bố Quyết định số 229/QĐ- TS-KHCN&HTQT công nhận tiến bộ kỹ thuật “Quy trình kiểm soát Rickettsia like bacteria (RLB) gây bệnh sữa trên tôm hùm (Panulirus spp.) nuôi lồng” do Viện nghiên cứu Nuôi trồng thuỷ sản III xây dựng.
Đây là giải pháp tiến bộ kỹ thuật mới giúp kiểm soát Rickettsia like bacteria (RLB) gây bệnh sữa trên tôm hùm (Panulirus spp.) góp phần nâng cao hiệu quả cho bà con ngư dân nuôi tôm hùm tại các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ
Tên nhóm tác giả: PGS.TS Võ Văn Nha, ThS. Võ Thị Ngọc Trâm, CN. Tô Đông Tịnh, ThS. Nguyễn Ngọc Anh, ThS. Nguyễn Thị Chi, KS. Hà Thị Thanh Huyền.
Tổ chức có tiến bộ kỹ thuật được công nhận: Viện Nghiên cứu nuôi trồng Thủy sản III.
Xem nội dung trong các file đính kèm:
Quyết định tiến bộ kỹ thuật: quyetdinh-benhsua-tomhum.pdf
Quy trình tiến bộ kỹ thuật: quytrinh-benhsua-tomhum-rlb.pdf