Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; Đồng chí Phan Thành Công, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ; đồng chí Nguyễn Quốc Oánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ và 69 quần chúng ưu tú tham dự Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Trong thời gian 05 ngày, từ ngày 11/3/2024 đến ngày 15/3/2024, các học viên được học tập, tiếp thu 05 chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn  đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và chương trình nghiên cứu, học tập ngoại khóa tại Khu Di tích lịch sử Nhà Tù Hỏa Lò và Khu Di tích quốc gia đặc biệt Văn miếu – Quốc Tử Giám.

Kết thúc khóa học, Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ đã ra quyết định cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2024, cho 69 học viên. Trong đó có 22 học viên xếp loại xuất sắc (31%); 23 học viên xếp loại giỏi (33%); 24 học viên xếp loại khá (34%).

Phát biểu và giao nhiệm vụ tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những nỗ lực cố gắng trong học tập, nghiên cứu của các quần chúng đoàn viên ưu tú, đồng thời nhấn mạnh: Công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên và quần chúng luôn được Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ đặc biệt chú trọng. Thông qua lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng lần này đã giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị và có những nhận thức đúng về Đảng Cộng sản Việt Nam, học viên xác định được phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khóa học, đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ đề nghị các học viên: (1) tiếp tục rèn luyện vươn lên và không ngừng bồi đắp niềm tin vào cuộc sống, vào chế độ và đất nước; tích cực đóng góp cho cá nhân mình, cho cuộc sống cộng đồng và xã hội; (2) không ngừng học hỏi, tự học hỏi để nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, suy nghĩ sâu sắc hơn, phản biện mạnh mẽ hơn để hiểu được chân lý của sự đúng đắn; (3) Tăng cường bồi dưỡng tình cảm, nhận thức với đồng chí, đồng nghiệp, với con con người, xã hội và luôn đặt mình trong khuôn khổ của các quy định và của Pháp luật. Đồng chí Phó Bí thư thường trực cũng mong muốn nhiều các đồng chí học viên của lớp sẽ nổ lực phấn đấu, rèn luyện và được các cấp ủy đảng tin tưởng, ghi nhận để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

leftcenterrightdel

Đ/c Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ NN và PTNT trao chứng chỉ cho các học viên

leftcenterrightdel

Đ/c Phan Thành Công, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ NN và PTNT trao chứng chỉ cho các học viên 

Lê Thành Công

Văn phòng Đảng ủy Bộ