Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hạ Thúy Hạnh – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Lê Thành Công – Phó Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT. Ngoài ra, về dự Đại hội còn có đại diện các chi đoàn bạn: Đoàn Thanh niên Viện Chính sách và Chiến lược PTNT, Đoàn thanh niên Cục Chăn nuôi, Đoàn thanh niên Viện Cơ điện Nông nghiệp và CN sau thu hoạch, cùng toàn thể các đoàn viên trong Chi đoàn Trung tâm.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017, phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017 – 2019, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017. Theo đó Đại hội đã chỉ ra được những thuận lợi của Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Quốc gia như: đoàn viên có trình độ trên đại học chiếm 50%, đoàn viên đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng chiếm 57% và nhiều đoàn viên thanh niên đang giữ các vị trí trưởng, phó phòng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trung tâm, có nhiều đoàn viên có trình độ chuyên môn cao, ở hầu hết các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm. Tuy nhiên, Chi đoàn cũng gặp những mặt còn khó khăn, hạn chế như: độ tuổi bình quân của đoàn viên cao, công việc chuyên môn còn nhiều, ảnh hưởng đến việc tham gia các hoạt động đoàn. Đại hội đã đón nhận nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi, thẳng thắn của các đoàn viên trong chi đoàn.

Đặc biệt, Đại hội đã nhận được ý kiến chỉ đạo của TS Hạ Thúy Hạnh – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Lê Thành Công – Phó Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT. Các đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn Trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời có ý kiến chỉ đạo, định hướng cho Chi đoàn Trung tâm trong nhiệm kỳ tới như: đoàn viên cần không ngừng tự nâng cao trình độ chuyển môn, nghiệp vụ, học thêm ngoại ngữ, tin học và đặc biệt cần phát huy hơn nữa các hoạt động đoàn gắn với các hoạt động chuyên môn, vừa góp phần tạo mối đoàn kết giữa chi đoàn Trung tâm với các chi đoàn bạn, vừa đảm bảo quyền lợi, lợi ích của các đoàn viên thanh niên. Đại hội đã tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của cấp trên để bổ sung vào nghị quyết Đại hội.

Trong không khí khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu được 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2017 -2019, để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên Trung tâm nhiệm kỳ tới đạt được những thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của Đại hội: 

Đảng ủy - Công đoàn TTKNQG tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Hạ Thúy Hạnh - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Lê Thành Công – Phó Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội 

Đoàn viên Chi đoàn TTKNQG biểu quyết các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội Chi đoàn khóa IV

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn


Huy Thuấn

Trung tâm Khuyến nông Quốc gia