Đây là giải pháp tiến bộ kỹ thuật mới, bảo quản và nâng cao chất lượng sản phẩm cá ngừ và cá thu trên tầu khai thác hải sản.

1. Tên tiến bộ kỹ thuật

 “Quy trình công nghệ bảo quản cá ngừ đại dương và cá thu trên tàu cá bằng đá sệt kết hợp khí nitơ nano”

2. Tác giả

Nhóm tác giả tiến bộ kỹ thuật: TS. Nguyễn Xuân Thi, ThS. Đinh Xuân Hùng, ThS. Phạm Văn Long và KS. Nguyễn Quốc Cường.

Tổ chức có tiến bộ kỹ thuật được công nhận: Viện Nghiên cứu Hải sản.

3. Nội dung

Xem Quyết định: 5-9-quyet-dinh-cong-nhan-tbkt-ve-bao-quan-ca-ngu-ca-thu.pdf

Xem Nội dung tiến bộ kỹ thuật: tbkt-baoquan-cangu-cathu-nano.pdf