Tiến bộ kỹ thuật kiểm soát Vibrio alginolyticus gây bệnh đỏ thân trên tôm hùm (Panulirus spp.) nuôi lồng.
Cập nhật lúc 09:50, Thứ tư, 20/11/2024 (GMT+7)
Ngày 30/6/2023, Cục Thuỷ sản (Bộ NN&PTNT) công bố Quyết định số 105/QĐ- TS-KHCN&HTQT công nhận Tiến bộ kỹ thuật “Quy trình kỹ thuật kiểm soát Vibrio alginolyticus gây bệnh đỏ thân trên tôm hùm (Panulirus spp.) nuôi lồng.”.
Tên nhóm tác giả: PGS.TS Võ Văn Nha, ThS. Võ Văn Tân, ThS. Đặng Hoàng Giang San, CN. Tô Đông Tịnh, ThS. Nguyễn Thị Chi, ThS.Võ Thị Ngọc Trâm.
Tổ chức có tiến bộ kỹ thuật được công nhận: Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III.
Địa chỉ: 02 Đặng Tất, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.
Điện thoại: 0258 3831138
Xem nội dung trong các file đính kèm:
Quyết định tiến bộ kỹ thuật: dothan-tomhum-qd.pdf
Quy trình tiến bộ kỹ thuật: dothan-tomhum-quytrinh.pdf