Ngày 10/11/2023, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Ninh Thuận, Ủy ban nhân tỉnh tổ chức hội thi Dân vận chính quyền năm 2023.

Hội thi có sự tham gia của 10 đội thi, bao gồm: 7 đội thi của 7 huyện, thành phố; 1 đội thi thuộc các sở, ngành; 1 đội thi thuộc các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh và 1 đội thi thuộc các doanh nghiệp nhà nước. Các đội tranh tài qua 3 phần thi: Tự giới thiệu, hiểu biết về công tác dân vận và tiểu phẩm sân khấu. Nội dung các phần thi xoay quanh các kiến thức về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận; thực tiễn vận dụng xử lý các tình huống phát sinh ở cơ sở; những cách làm hay, những mô hình “Dân vận khéo” và đề xuất giải pháp, sáng kiến cho công tác dân vận hiện nay.

leftcenterrightdel
Phần thi hiểu biết công tác dân vận chính quyền 

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích toàn đoàn và 3 giải phụ cho các đội ở các nội dung thi. Đội thi Tp. Phan Rang - Tháp Chàm xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn.

Đội thi các sở, ngành, (gồm 6 sở: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Y tế, Sở Tài nguyên và môi trường, Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục) trong đó có Sở Nông nghiệp và PTNT đã giành được giải Nhì toàn đoàn, giải Nhì phần thi chào hỏi, giải Ba phần thi tiểu phẩm và một bằng khen do UBND tỉnh trao tặng./.

Cơ Nguyên

Trung tâm Khuyến nông Ninh Thuận